5 อันดับสาวสวยประจำเกม ROV ที่หนุ่มๆต้องมีไว้ในครอบครอง

เดี๋ยวจะหาว่าเอาใจแต่สาวๆ วันนี้ก็ถึงคิวของหนุ่มๆ ROV กันบ้างกับการจัดอันดับ 5 ฮีโร่สาวสุดสวยในเกมนี้ สำหรับตัวละครหญิงในเกมนี้ถือว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสกินหลักหรือสกินเสริมอื่นๆ เกมเมอร์หนุ่มๆลองเช็คกันดูว่าในบัญชีตัวเองมีฮีโร่เหล่านี้กันหรือยังครับ สำหรับ 5 ฮีโร่สาวๆที่ติดอันดับมีดังต่อไปนี้

Veera

veera-rov

veera-rov-art

คนแรกที่แฟนๆโหวตให้ติดอันดับในรายการนี้คือ Veera แวมไพร์สาวราชินีแห่งรัตติกาล สำหรับฮีโร่ตัวนี้ถือว่าเป็นฮีโร่ในกลุ่มแรกๆที่ผู้เล่นเกือบทุกคนจะต้องเล่นกันมาบ้างแล้ว ด้วยบุคลิคเซ็กซี่ชวนให้หลายๆคนอยากจะยอมให้เธอดูดเลือดจนหมดตัวกันเลยทีเดียว

Lauriel

lauriel-rov

lauriel-rov-art

ฮีโร่คนที่สองนี้เป็นฮีโร่สายเมจกึ่งๆนักฆ่านามว่า Lauriel เทวทูตสาวสวยที่มีความสามารถในการต่อสู้ไม่แพ้ฮีโร่ชายหลายๆคน ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเหมือนนางฟ้ามีปีกกาง แต่อย่าประมาทกับเธอเป็นอันขาด รับรองว่าใครที่เผลอชื่นชมกับความสวยงามก็อาจจะโดนเธอพุ่งเข้าหาได้โดยง่ายเลยทีเดียว

Lindis

lindis-rov

lindis-rov-art

สาวคนที่ 3 ที่ติดโผในรายการนี้เป็นยอดนักวางกับดักอย่าง Lindis ฮีโร่สาวตัวนี้เป็นแครี่ที่มีความสามารถทั้งด้านรุกและรับ คอยสนับสนุนเพื่อนๆในทีมในการเปิดเผยตำแหน่งของศัตรูและยังมีสกิลที่สร้างความเสียหายด้วยวิญญาณอีกด้วย เรียกว่าเป็นตัวแทนดวงจันทร์ที่คอยลงทัณฑ์หนุ่มๆที่มัวแต่มองเธออยู่นั่นเอง

Alice

alice-rov

Alice-rov-art

มาถึงคนที่ 4 กันบ้างโดยเฉพาะสายโลลิค่อนต้องบอกว่าถูกใจไม่น้อยเลยกับ Alice ด้วยรูปร่างที่เล็กเหมือนเด็กและมีหน้าตาน่ารัก ทำให้หลายๆคนนั้นหามาครอบครองกันทั่วบ้านทั่วเมือง แถมความสามารถของเธอนั้นก็ยังช่วยในการทำเกมบุกของทีมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Wonder Woman

wonder-woman-rov

wonder-woman-rov-art

wonder-woman-gal-gadot
พิเศษ!! แถมเวอร์ชั่นภาพยนตร์ของ Gal Gadot ให้อีกรูป

สำหรับอันดับสุดท้ายที่เข้ามาในรอบนี้ เป็นใครไม่ได้นอกจากนักรบหญิงจากเผ่า Amazon อย่าง Wonder Woman สำหรับฮีโร่ตัวนี้หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะพึ่งจะมีหนังออกมาให้ชมกันไปเมื่อปีที่แล้ว แถมในเกมนี้ก็ยังคงเอกลักษณ์มาจากหนังแทบทุกอย่าง เป็นอีก 1 ฮีโร่ที่หนุ่มๆชาว ROV เทใจยกให้เธอเป็นเบอร์ 1 ในอันดับของความสวยกันเลยทีเดียว

ในเกม ROV นั้นยังมีฮีโร่สวยๆอีกมากที่ยังไม่ติดอันดับในรายการนี้ สำหรับใครคิดว่า 5 อันดับนี้มีใครสวยที่สุดบ้างก็ลองบอกพวกเราด้วยนะ

Comments

comments