5 อันดับฮีโร่สายหล่อ โดนใจสาวๆชาว ROV

ในเกม ROV มีฮีโร่มากมายให้เลือกเล่นกันตามแต่เหตุผลของแต่ละคน แต่จะมีกลุ่มสาวกบางคนที่อาจจะเลือกเล่นฮีโร่เหล่านี้เพราะความหล่อของตัวละครถูกใจสาวกโดยเฉพาะสาวๆทั้งหลาย วันนี้เราเลยจัดอันดับฮีโร่สายหล่อมาให้ชมกันทั้งหมด 5 คน จะมีตัวไหนที่ถูกใจคุณบ้าง ไปดูกัน

Valheim

Valhein

valheim-rov

ฮีโร่สาย Carry ที่เกมเมอร์ทุกคนจะต้องเคยสัมผัสกันมาแล้ว ถึงแม้ว่าความหล่อของฮีโร่ตัวนี้จะไม่ได้โดดเด่น อาจจะเป็นเพราะหมวกที่บดบังหน้าตา แต่ก็ยังเป็นฮีโร่ีที่สาวๆไทยหลายคนนั้นชื่นชอบและหยิบจับมาเล่นกันอยู่อย่างต่อเนื่อง

Aleister

aleister

aleister-rov

ฮี่โร่สายเวทย์ที่มีรูปร่างหน้าตาละม้ายคล้ายตัวร้ายอย่าง Loki ใน Thor ถือว่าเป็นอีก 1 ฮีโร่ที่สาวๆไทยหลายคนมีไว้ในครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นสกินแบบปกติหรือแบบพิเศษก็หล่อทะลุจอที่เป็นถูกใจสาวๆทั่วประเทศ

Yorn

Yorn-01

yorn-rov

ฮีโร่สาย Carry อีก 1 ตัวที่หลายๆคนอาจจะเกลียดเพราะความเปราะบาง แต่กับสาวๆไทยหลายๆคนกลับยกให้เป็นฮีโร่สายหล่อเลยทีเดียวกับหน้าตาและการแต่งตัวที่ทำเอาหลายๆคนเทใจให้กับพ่อหนุ่มคนนี้เลยก็ว่าได้

Mortos

mortos-art

mortos-rov

ฮีโร่สาย Fighter กึ่ง Tank ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างดาบยักษ์คู่ใจและชุดเกราะที่หนาเหมือนตู้เย็นในบ้านคุณ แต่ความหล่อเหล่าของฮีโร่ตัวนี้กลับทำให้สาวๆหลายคนหยิบจับฮีโร่ตัวนี้มาเล่นกันอยู่ไม่ขาดสายเลยทีเดียว

Tulen

tulen-art

tulen-rov

สุดท้ายเป็นฮีโร่สายเวทย์อีก 1 ตัวที่เป็นตัวละครใหม่อย่าง Telen สำหรับหน้าตาของฮีโร่ตัวนี้บอกเลยว่าหล่อเหลาเอาการถูกใจแม่ยกสาวน้อยสาวใหญ่กันอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นสกินแบบปกติหรือแบบพิเศษ ใครทีชอบฮีโร่สายหล่อเวทย์แรงๆบอกเลยว่าตัวนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

สำหรับฮีโร่ทั้งหมดนี้เป็นการเก็บข้อมูลจากเหล่าเกมเมอร์สาวๆเพียงกลุ่มเล็กๆเท่านั้น อาจจะใจถูกหรือไม่ถูกใจคุณก็ได้ แล้วคุณล่ะ คิดว่าฮีโร่ตัวไหนหล่อกระชากใจคุณมากที่สุด แวะมาบอกเราก็ได้นะ

Comments

comments